Sắp xếp:

Viên chả cá ép chân không

Viên chả cá ép chân không

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 001
Giá bán: 95,000 VND
Bánh chả cá ép chân không

Bánh chả cá ép chân không

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 003
Giá bán: 95,000 VND
Thịt cá

Thịt cá

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 005
 
^ Về đầu trang