Sản phẩm bán chạy
Chả cá chiên

Chả cá chiên

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 003
Chả cá viên hút chân không

Chả cá viên hút chân không

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 001

Cơ sở sản xuất chả cá Sa Bồi

Cơ sở sản xuất chả cá Sa Bồi

Cơ sở sản xuất chả cá Sa Bồi

Thịt cá
Thịt cá
Thịt cá

Thịt cá

Mã sản phẩm: 005 Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 18

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương.

Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.

Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem: 18

Hotline: 0943563536
Bình luận

Gửi phản hồi

Sản phẩm cùng loại
Chả cá viên hút chân không

Chả cá viên hút chân không

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 001
Chả cá chiên

Chả cá chiên

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 003
Chả cá hấp

Chả cá hấp

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 006
Chả cá viên chiên

Chả cá viên chiên

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 002
Chả cá chiên hút chân không

Chả cá chiên hút chân không

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 007
 
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website