Sản phẩm bán chạy
Viên chả cá

Viên chả cá

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 025
Bánh chả cá

Bánh chả cá

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 026

Chả cá Sa Bồi

Chả cá Sa Bồi

Chả cá Sa Bồi

Thịt cá
Thịt cá
Thịt cá

Thịt cá

Mã sản phẩm: 027 Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 142

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương.

Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.

Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem: 142

Hotline: 0943563536
Bình luận

Gửi phản hồi

Sản phẩm cùng loại
Gạo sạch Nam Định

Gạo sạch Nam Định

GẠO SẠCH NAM ĐỊNH Lúa chét còn gọi là lúa tái sinh, tức bông lúa mọc ra từ gốc rạ của cây lúa đã  thu hoạch từ vụ trước. Sau vụ hè thu người nông dân khu vực Huyện Nghĩa Hưng – Nam Định không làm tiếp vụ 3, những cánh đồng trơ gốc rạ ấy lại tiếp tục đâm chồi, chỉ hơn một tháng sau thì trổ bông cho những hạt lúa mới. Vòng đời của cây lúa kéo dài khoảng 1,5 tháng, cây thưa bông, thưa lá, không có hoặc rất hiếm khi bị sâu bệnh tấn công, không sử dụng thuốc trừ sâu. Hạt gạo của lúa chét tuy nhỏ nhưng dẻo, rất ngon cơm và không sợ bị ảnh hưởng bởi thuốc bảo vệ thực vật như lúa chính vụ.
Mã sp: 003
Nước mắm cốt Nam Định

Nước mắm cốt Nam Định

Làng nghề nước mắm Ngọc Lâm nằm ven sông Đáy thuộc xã Nghĩa Hải đã trải qua gần 100 năm. Các loại cá làm mắm thường là cá cơm, cá nục, cá lâm … cá còn tươi, không qua ướp đá. Sau khi đánh bắt cá được rửa bằng nước sạch và cho vào sàng để trộn với muối theo tỉ lệ 4:1 (4 cá 1 muối), cá được ủ trong bể chượp và kết hợp phơi nắng từ 12-15 tháng. Trung bình để làm ra 2 lít nước mắm loại 1 cần 10kg cá nguyên liệu. Nước mắm cốt truyền thống có màu cánh gián, không chất điều vị, không chất bảo quản, không chất tạo màu. Giá thành nước mắm truyền thống cao hơn nước mắm công nghiệp từ 1,5 đến 2 lần.
Mã sp: 10
Rươi đặc sản Nam Định

Rươi đặc sản Nam Định

Rươi được đánh bắt từ các bãi bồi phù sa ven sông Đáy thuộc khu vực Huyện Nghĩa Hưng – Tỉnh Nam Định, và được chuyển về xưởng sơ chế ngay trong ngày, các công nhân tiến hành nhặt sạch rác, rửa rươi trong nước lạnh, sau đó rửa trong nước ở nhiệt độ 75o C, công đoạn này thực hiện 2-3 lần cho đến khi rươi rụng hết lông là đạt yêu cầu. Sau khi rươi được làm sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, rươi được cấp đông trong túi PE, hoặc trong hộp nhựa trước khi tới người tiêu dùng.
Mã sp: 015
Viên chả cá

Viên chả cá

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 025
Bánh chả cá

Bánh chả cá

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 026
 
^ Về đầu trang