Sản phẩm bán chạy
Bánh chả cá

Bánh chả cá

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 003
Viên chả cá

Viên chả cá

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 001

Cơ sở sản xuất chả cá Sa Bồi

Cơ sở sản xuất chả cá Sa Bồi

Cơ sở sản xuất chả cá Sa Bồi

Thịt cá
Thịt cá
Thịt cá

Thịt cá

Mã sản phẩm: 005 Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 112

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương.

Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.

Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem: 112

Hotline: 0943563536
Bình luận

Gửi phản hồi

Sản phẩm cùng loại
Viên chả cá

Viên chả cá

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 001
Bánh chả cá

Bánh chả cá

Chả cá được làm từ các loại cá biển như cá phèn hồng, cá mối, cá nhồng…Bằng kinh nghiệm của mình, người thợ chọn ra những con cá tươi ngon nhất, bỏ đầu, làm ruột rồi rửa lại thật sạch cho vào tủ lạnh đến khi vừa đủ đông thì lấy ra để tách xương. Sau khi tách xương xong, người thợ nạo lấy thịt cá, ở khâu này loại bỏ hoàn toàn những xương nhỏ còn xót lại. Thịt cá có được nêm gia vị trộn đều rồi lại tiếp tục bỏ vào tủ đông. Cuối cùng là công đoạn quết cá, người thợ phải quết nhanh và đều tay để có miếng chả cá mịn và có độ dai cần thiết.
Mã sp: 003
Tôm nõn

Tôm nõn

Tôm tươi bóc nõn, 100% tôm tự nhiên, không có size
Mã sp: 008
Cá phèn hồng

Cá phèn hồng

Cá phèn hồng bỏ đầu, bỏ ruột. Cá tươi 100%, không chất bảo quản.
Mã sp: 009
 
^ Về đầu trang