Chả cá hay là Surimi?

10 lượt xem
Chả cá hay là Surimi?

Surimi là thịt cá xay nhuyễn, ở Việt Nam gọi là CHẢ CÁ.

 

 

Surimi đã ra đời ở Nhật Bản từ hơn 1000 năm.

Ngày nay, surimi không chỉ là sản phẩm truyền thống chỉ có ở Nhật Bản, mà nó đã vươn ra nhiều quốc gia ở Châu Mỹ, Âu, Á, … Trong đó, quốc gia sản xuất surimi nhiều nhất là Mỹ.

Surimi có chỗ đứng vững chắc như ngày nay là vì sản phẩm có lượng protein cao, lipit thấp, không có cholesterol nên cơ thể dễ hấp thu. Surimi có độ kết dính cao và không còn mùi tanh.

 

Gửi phản hồi

 

 
^ Về đầu trang
 
 
 
 
Thiết kế website